MANAS NA PAA

Hi mga mommies! Gsto ko lng sana mag ask kung normal lng ba ang manas na paa nasa 8th monrh nku ng pregnancy now npansin ko na ngmamanAs na mga paa ko lalo na pg matagala ko nkatayo.. Anu po ba way na mawala ang manas? Salamat po sa mga sasagot.. ?

MANAS NA PAA
32 Các câu trả lời

Nagmanas dn ako sis.. totoo mga cnbi na itaas lang tlg paa ayun nawala normal naman manasin pero mainam kung mababawasan sya at mawawala paunti unti

Try mo momshie ibabad mo yung paa mo sa maligamgam na tubig na may asin ng 20 mins. and then pag matutulog kana ielevate mo yung paa mo patong mo sa unan.

5y trước

okay lang kung tagilid mahalaga naka elevate yung paa.

opo ako ay buntis ngayun ng 37 weeks and one day 8 months may manas na ako kusa lang yan mawawala yan ay natural lang sa buntis..

elevate niyo po yung paa niyo, kasi ako nkahiga, nkaupo tinataas ko tlga paa ko. tapos mawawala po nun. tpos lakad lakad po

Mommy, pacheck/monitor po kayo sa Blood Pressure nyo, at magpa urine test kayo, isa sa sign po yan ng pre-eclampsia.

More water po and avoid standing for a longer period. Kung uupo dapat naka elevate yung paa hindi nakabitin

Mg 9month napo ako psro di po manas paa ko damihan nyo po pag inum ng tubig at lakad lakad po kayo

Hnd Po kailagan nio mg lakad lakad oh Kya ipatong nio ung paa nio sa upuan

iwas ka sa talong ate mataas po kc sa albomina un nakakamanas..

Ielevate niyo po ung mga paa niyo pag natutulog. Effective sya ☺️