Need Answers po ?

Hi mga mamshies im 29 weeks pregnant and 1cm open na daw cervix ko.. Sa mga naka experience po ng ganito ano pong ginawa nyong treatment or medication or something para umabot sa tamang weeks ang baby nyo? Thank sa mga answers

1 Trả lời

Hindi ko to naexperience pero sa mga nabasa ko, kapag ganyan ang sitwasyon bed rest ka dapat as in walang gagawin. Tapos either may binibigay na meds or tinatahi para hindi bumukas. Anong sabi ng OB mo?

5y trước

Napakamahal po kasi ng treatment na sinabi ng doc ko .. Pakakapalin daw po yung cervix ko.. And right now nag iinsert ako ng progesterone.. Kaya baka may iba pa pong may alam ng ibang way..