Mga mommies ftm po ako, 5 months and 5 days na ako ngayon araw pinag tataka ko lang po is maY tiyan naman ako pag nakaUpo at tayo po pero pag nakahiga na po ako as in flat na flat po yung tummy ko. Its normal po ba? Worried po kase ako na parang wala akong baby bumps eh.

1 Trả lời

Okay lang yan mamsh try mo humiga ng pa left side. Akin mga 7 months na pero maliit pa din lalo pag nakahiga.

4y trước

Nakapagpacheck up kana ba mamsh? As long as malikot si baby normal lang po yun. Depende rin daw po kasi sa katawan natin yung laki ng baby bump. Pag po payat tayo mas maliit po yung bump natin 🤗