Baby bump

Hi mga mommies. fTM here. May baby bump napo ba? Salamat po. Pls respect

Baby bump
9 Các câu trả lời

Yes, visible na ang bump mo mommy. Mas lalaki pa yan as you go along.

Yes,meron na po😊Lalaki pa po yan bandang 6 months.Keep safe.

4y trước

thank you po sa sagot🙂

4 months na tiyan ko mas malaki pa tiyan mo sis. 😅

4y trước

ganun po ba sis. iba iba din kasi siguro ang buntis sis

Yes mommy, medyo visible napo ang bump nyo :)

yes mommy may baby bump na po ,Godbless po .

Yes.. Okay ka lang ba mommy? You look sad.

4y trước

okay naman po mommy. bagong gising pa kasi ako dyan hihi nagpicture ako kaagad

ilang buwan na ba ung tummy mo sis?

4y trước

oo ultimo tubig hirap ako lumunok kailan talaga painitin ko muna ang tubig tsaka ayaw ko talaga sa singaw ng sinaing, mga ginisa kahit anong ginisa basta may bawang mga mantikain at mga inihaw

Meron na po.

Yes po 👶