Flaky Rashes

Hi mga mommies, ftm here, ask ko lang if nakaencounter na kayo ng ganitong skin pag new born? I dont know if normal ba ito o hindi though hindi pa naman namin natatanong Pedia nya baka may alam kayong gamot for this. Thanks moms

Flaky Rashes
17 Các câu trả lời

sis kamusta na baby mo ok n b skin nia nagstart na din kasing maging ganyan bby ko

4y trước

okay na ung jan sa noo nya, yung sa ulo nalang parteng bunbunan meron din kasi saka mas makapal yun, pero konti konti na syang naalis.. pinalitan namin ng Johnsons baby wash ung cetaphil, feeling namin sa cetaphil lalo sya lumala. so far okay nman malambot sya pag inaalis namin ng dahan dahan..

Cradle cap po ata yan mosh paliguan mo lang si baby lagi mawala din yan

paliguan mo lng everyday mamsh taz lactacyd baby gamitin mo

lactacyd po gamitin nyo pg nliligo c bby mbilis lng mwala yn

langis ng nyog babad mo tapos unti unti yan matutuklap

ganyan din anak ko.. i use this.. pricey pero worthit

4y trước

mga 600+ po yan before, yan ginagamit ko na cream.

paliguan mo lang po mommy always