diarrhea or normal

Hi mga mamsh. Ask ko lang how will.you know if your new born baby has diarrhea. Kasi yung lo ko first time nag mixed fed. Eh halos nagpoop sya tho 2x palang naman today. I just want to make sure na hiyang sa kanya yung milk. Hipp organic formula ang gamit nya. Tia. Ftm here. ??

2 Các câu trả lời

Sabi ni pedia kapag daw po more than 5x nagpopoop si baby, nagtatae na raw yun. I just don't know kung same siya sa mixed fed, pure bm kasi si lo ko.

5y trước

Thanks sis. Nung bmilk naman sya before 2x a day naging once a day naging minsan di poops for 2days. Or baka dahil onti lang naiinom nya unlike today. Kaya kasi ako nag mixed fed onti lang na pupump kong milk.

Normal naman kay baby nagpoop araw araw lalo na kung formula.

5y trước

Mga ilang times dapat mamsh per day? Naka 2x na kasi sya today. Halos magkasunod.