TEAM OCTOBER

hi mga mommies ftm ako any advice po paano mg open cervix at ano yung mararamdaman if nag lalabor na 😀

2 Các câu trả lời

Team October dapat ako, kaso naka sched na ko cs this September. Naka open na cervix ko natagtag ako akyat baba kasi ako dito sa bahay namin, saka sa work kasi nasira yung elevator no choice kung hindi maghagdan. Nasa 30weeks palang ako malambot na agad cervix ko and naka 1cm na ko. Sign ng labor? Saken lagi ng masakit pwet ko, nahilab ganon para napupu pero hindi, masakit na yung singit at bandang pempem.

paresita kayo primrose try nyo rin pineapple o chuckie. pag labor na sobrang saket po ng balakang o puson as in di na tolerable. magpagod rin kayo.