Gamot sa halak

Hello mga mommies. First time mom here. Tanong ko lang po if anong gamot sa halak ng 2weeks old baby ko po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom #firstbaby

1 Trả lời

dalhin mo po sa pedia mamsh..minsan kasi akala natin halak pero accdg.sa pedia ng baby ko naoverfed ko lang sya.kaya better visit your babys pedia para malaman if may colds ba or naoverfed lang

2y trước

I agree dito. sakto check up namin sa pedia nung may halak si baby and nung nacheck nya dahil daw sa excess milk. and wag na wag din mag self medicate. consult si pedia muna.