Hello mommiesss

Hello mga mommies. First time mom po ako and normal lang po ba magkaroon ng headache like straight 3 days na ako nagkaka headache kahit itulog ko, pagka gising ko masakit pa din

5 Các câu trả lời

drink more water mamsh minsan kasi kulang din sa tubig kaya nasakit ang ulo. if patuloy pa din na ganon mas mabuti magpatingin na sa doktor

Yes minsan pra kang hyblad na skit batok na nhhlo water lng ng bongga.. Dhil sa puyat dn yan at kse ng rerecover ka palng

same here. minsan right side lang masakit, minsan buong ulo. Madalas kasama yung ears ko.

yes. ganun rin po ako minsan. naiiyak nalang ako sa sakit. more water intake po

how are you mommy?