Hello po! First time mom here. Normal lang po ba tong laging masakit po ulo ko? 15weeks preggy na me

Experiencing headache while pregnant

1 Trả lời

same tyo palaging nasakit kaya kapag di kaya ng hilot sa ulo umiinom na ako ng gamot kasi diko na kaya. 15weeks na rin.

9mo trước

same sakin nung 15weeks ako, sakit palagi ulo ko, biogesic lng iniinom ko, buti nawawala nman. before kasi nung hndi pa ko buntis, di kaya ng biogesic, medicol 400 palagi tinitake ko pg ngka migraine.