FTM Hospital or Lying in

Hello mga mommies! First time mom here! Napapaisip ako kung sa private hospital ba ako manganganak or maglying in ako. Nag iipon kami for private hospital pro napapaisip ako na pag lying in makakatipid kami at the same time makakabili pa kami ng gamit ni baby. Anu po masusuggest nyo?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

15 Các câu trả lời

Based on experience po, better sa hospital for first time moms. Pwede din naman sa public hospital if alanganin sa budget.