left side or right side

Hi mga mommies. First time mom here and I'm five months pregnant. Sino dito katulad ko na di mapakali sa pagtulog? Sabi nila left side dapat matulog kapag preggy kasi madaming benefits na maitutulong kay baby pero mas sanay ako sa right side. Kayo po? Anong side kayo pag natutulog? :)

57 Các câu trả lời

Same tau momsh. Right side din ako comfortable. Kapag left side ako saglit lng kc naiipit baby ko sumisipa sya.. minsan pa nga nkatihaya ako ng higa pero mataas unan ko..

4y trước

Ako rin sis ganyan pag nka left side ako sipa sya ng sipa prang ayaw ata ng baby ko pa left