MENSTRUATION AFTER GIVING BIRTH

Mga mommies, first time mom here! :) i am 4 months pregnant now. Out of curiousity kasi may mga nababasa ako sa facebook na kabado sila na baka buntis na naman sila after nila manganak kasi ang tagal daw nila datnan ng dalaw ulit. Kayo po ba, ilang months bago po kayo nagkaregla ulit after manganak? Nagpalagay din po ba kayo agad ng contraceptives like IUD or implant? And lastly, ilang months po after nyong manganak kayo nakipag-do ulit kay mister o boyfriend? Sana po masagot mga mamsh sorry kung matanong po. Wala kasi ako idea. Salamat! :)

1 Trả lời

ako momsh 5 mos na si LO bago ako niregla ulit. then condom lang po gamit namin ni mister. then 5 mos nadin si lo nung nag do ulit kami 😁

5y trước

Mamsh nagpakabit ka po ba ng implant o iud after mo po manganak? Salamat pooo. :)