Basang panty

Hi mga mommies! First time mom here. I'm 18 weeks preggy and first time ko to walk ng matagal today and I felt really tired kasi sumakit din puson ko. Ngayon wala na yun pain. Nung pauwi na kami, matagal tagal din ako nagpigil ng ihi. Then paguwi ko, pagcheck ko basa yun panty ko pero di amoy ihi. Ano kayo to? Out of the country pa naman OB ko. ?

9 Các câu trả lời

Baka just the usual discharge. Kung walang pain at hindi siya pula, it should be okay. But best to ask doctor kasi baka sign naman ng infection or UTI

5y trước

I have UTI and currently taking antibiotics. Yes no color, clear like water and no odor

Ganyan din po ako sis, 19 weeks na po tyan ko normal naman po siguro yan! Ako nga rin po lagi basa di naman po sya ihi.

5y trước

Talaga? Nakakatakot kasi

May discharge talaga minsan but ask yung reliever ng OB mo to be sure

5y trước

Okay. Thanks sis

Wag kna mag magwalk ng bongga sis .. tanchahin mo din ..

5y trước

Nagwawalking din namn ako every morning . Pero iniikot kulang isang kanto saktong mapawisan lang ako tas liko pauwi samin

Wag kang magpigil ng ihi sis.. prone tayo sa uti

Baka may abnormal discharge ka momsh

5y trước

Clear and no odor sis

Discharge yan sis. White discharge.

5y trước

Clear lang sya na parang water lang kasi no odor

Baka balisawsawin ka momsh

Malangsa b ung amoy?