Sino po dito FRISO yung gatas ng Baby??

Hi mga mommies.. First time ko po sa app na to.. Hirap na hirap po ako palitan ng gatas anak ko kasi friso milk nya eh nagclose na daw po companynila sabi ng medrep.. Eh kahit saang mercury drug po ako pumunta wala na mabilhan.. Nag try po ako ng S-26 promil gold ayaw nya.. Nag try nadin po ako ng nido saka bonakid ayaw parin talaga nya overnight na sya di dumedede.. ? Ano pa po kaya marerecommend nyo na pwede ipalit? Thank you po in advance sa mga sasagot..

1 Trả lời

try mo enfamil A+. Yung maliit lang muna just in case hindi magustuhan.

5y trước

Nakakaloka po kasi yung friso biglang nagclose hehe.. Salamat mommy sana magustuhan nya na..