Nido Junior

Hello Mommies. Sino po dito Nido Junior ang milk sa baby nila? Watery po ba talaga yung poop nila? O sa baby ko lang. Nag try na din ako ng S26 promil gold and bonakid ayaw nya pareho. Gusto nya yung Nido junior worry kulang is watery yung poop nya mga 2-3times siya nagpopoop per day. Need ko na po ba mag change ng milk? Thank you po 😊

2 Các câu trả lời

I think hindi po sya hiyang sa Nido, try nyo po Lactum o mas better pa advise Kayo sa pediatrician. Yung sa baby ko Kasi dati bona lang Kaso kinakabag sya palagi then tinry ko Yung Lactum grabe nawala ang kabag nya at tumaba sya. Then Yung poops nya ok Naman ,hindi watery at Hindi rin Naman matigas.

Yung baby ko din nag nido jr. D sya hiyang. Watery yunh poops nya kaya back to similac kami ngayon. Next ko try is lactum hoping na ok na sya dun