Pananakit ng tiyan 16 weeks and 1 day preggy

Hello mga mommies, first time to become a mom po. Magtatanong lang po ako kung normal lang po ba na sumasakit ang tiyan sa baba ng dibdib po? Hindi nmn araw pero every other day and ngayon lang sxa tumagal ng tatlong oras na tapos minsan sa my puson din po? Wla nmn akong ibang nararamdaman ito lang po tlaga Kinakabahan kasi ako dahil wla pa akong Idea sa pagbubuntis Nahihiya din ako magtanong sa nanay at byenan ko.

2 Các câu trả lời

Hello. If sa baba ng dibdib baka po acid? Pacheck na lng din po kaya para sure. Naka po may nkakain kayo na maasim/maanghang/oily food na nagccause ng acid reflux

1y trước

thank u mamshi🥰 godbless