normal lang poba yung nararamdaman ko?

Tanong kolang po mga mommy's kung normal lang ba sumasakit ang puson? pangalawang beses kona ksi naramdaman na masakit ang puson ko yung sakit pkiramdam ko may mens ako pero hindi nmn po ako dinudugo masakit lang tlaga sa puson tpos sumasabay sa may balakang ..wla nmn po akong UTI

2 Các câu trả lời

inform OB. i experienced mild cramping, parang magkakaroon ng period, no spotting. pinag bedrest at pampakapit ako ni OB.

yes po normal yan, basta nawawala ang sakit. inom lang din ng inom ng tubig mommy. tsaka buko.