Pananakit ng puson..

38 weeks of #pregnancy Normal lang po ba pananakit ng puson pero interval naman po 1 hour to 30 mins tapos sasakit ulit pabalik balik po ako sa CR natatae pero hirap makatae wlang lumalabas kahit anong ire ko po wla talaga.. Other day lang nag start tapos ngayon sumasakit na naman yong tiyan ko ...ihe lang ako ng ihe pabalik balik sa CR..wla naman po ako nakikitang white discharge o tumatagas na panubigan.. Sumasakit lang yong pempem ko din tiyan.. Di ko rin alam kong naglalabor na ako possible po ba maglabor kahit di pa pumuputok panubigan ko di parin po ako na IE..naka lockdown kasi kami ngayon.. #1stimemom

1 Trả lời

Check this article po para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug observe nyo lang mommy, may times po kase na doctor na mismo nagpuputok ng panubigan katulad ko po nag dilate na into 10cm ang cervix ko pero di pa pumuputuk ang panubigan kaya si OB na mismo ang nag pop.

4y trước

cge thank you po ..