Carpal Tunnel Syndrome

Hello mga mommies, familiar po ba kayo sa gantong sakit? After ko manganak, ang sakit na ng wrist ko, kala ko rayuma lang pero di naman sya maga. Minsan di masakit minsan naman sa morning grabe sakit haha. Nakakaloka! wala naman akong ganto noon, pero umiigi igi na dahil bumili ako ng brace para sa wrist. Comment kayo if may kaparehas ako na gantong nararamdaman. Sana mawala na to soon.

5 Các câu trả lời

Nagkaganyan ako before mami. Pero sabi nila dahil lang sa pwesto ko sa pagtulog at sa pagpapaBF, sobrang sakit, yung parang gusto ko every night magpahilot. Di ka makayuko sa sakit. Normal lang daw yan. Mawawala din after a month.

Nagkaganyan ako, pero around 8month during pregnancy ko, then nawala after manganak, normal naman daw sabi ni OB. Wala naman pinagawa sakin, kusa siyang nawala.

5y trước

ganyan ako sis may time sa umaga na hirap talaga lalo pag accidentally mo sya matwist kaya minsan nilalagyan ko wrist brace. it helps naman, di konmatuloy tuloy ng matagal ang brace kasi alaga din kay bb .

Sis nagkaroon ako nyan nagpatherapy ako, inublob yung kamay ko aa parafin wax for one week iyon, nawala na sya at gumaling na

magtwo mos na pero meron pa rin pero siguro mga dahil din sa pagpwesto ko matulog at sa pagkarga kay baby

meron dn po akong carpal tunnel ngayon, 29 weeks pregnant. grabe yung pain pag umaga and pag nalamigan