CARPAL TUNNEL SYNDROME

hi mga mamsh, sino po nakaranas neto? Grabe ang sakit at ang hirap. Anong remedy nyo? Im not sure if CTS nga di pa ako pacheck up sa OB. Pero ilang days na kasing nasakit yung wrist ko lalo na sa morning. ???? help

2 Các câu trả lời

Same po. Ung feeling na numb at may tusok tusok? Tas parang ang bigat. Right arm ko lang ung affected, kung alin ung gamit na gamit. Di na ko makapag function ng maayos at work. Hirap magtype sa keyboard and magsulat. Konting galaw nangangalay. 😭Per my ob, mwawala din daw after manganak. Try to use stressball pag sinusumpong para magregulate ung blood flow.

5y trước

Owww. Ako kasi naka salonpas. Hehe. Or lalagyan ng essential oil na mint. 😊 thanks mamsh.

Saaaame. Ganyan ako noon. Sa umaga lang. I didn't do anything kasi nawala rin

5y trước

Buti pa sayo mamsh. Sana mawala na din sakin. 😔