BIO OIL

Mga mommies effective po ba to pantangal ng scars ? thank you in advance !

BIO OIL
25 Các câu trả lời

May nabasa po ko na di na daw po natatanggal ang stretch marks. Magl lighten lang sya and yes, effective po yang bio oil pang lighten ng stretch marks

5y trước

user kaba sis ? ang pricey nya pa naman

Dapat po habang buntis ka nag lalagay kana niyan para habang na sstretch yung tummy niyo po. Skin naman po Palmers Coconut Lotion.

Medyo naglighten lang sakin Momma. Hindi naman talaga nawala. Though medyo nastop ko rin kasi kaya baka if ever continuous use.😊

5y trước

Baka sis pag consistent ka naman maglagay. Hehe. Nung pagkabili ko na medyo consistent pa ko maglagay dun ko nakita na kahit papano naglighten. Yun nga lang habang palaki na si baby hehe nawalan na rin ako ng oras🤣 Try mo lang tuloy sis.🙌🏻

Habang buntis maglagay ka na nyan or lotion kase kaya nagkakastretch marks kasi dry ang skin

nabasa ko po kay Ob hindi na matatanggal ang stretchmarks, mag lilighten up nalang po sya😅

5y trước

talaga ba sis ? ung akin kasi ang dami pati binti kaya nag uuse ako nyan hoping na matangal ung stretchmark

ganyan din gamit ko sis, nag lalighten lng sya hindi sya totally na tanggal..

Pang lighten lang sia ng marks pero di pang tanggal

Png Light lng xa pero dpo totally nkakatanggal

Ganyan gamit ko nako di epektib haha 😂

5y trước

ilang months mo nang ginagamit sis ?

Pangputi lang sa stretch maeks