Nalilito sa bilang ng pagbubuntis

Mga mommies due date q is january 12 sa huling mens q, sa latest ultrasound q ai january 10 Sa bilang nmn ng asian parent app 30wiks and 4 days n xa meanibg 8mos n c baby dis month so december po pede na xa lumabas via cs po aq. Salmat po

5 Các câu trả lời

Same here. Kung pagbabasehan yung LMP ko Dec. 5 yung due date ko pro pag doon sa ultrasound January 7 ang layo po talaga ng agwat... Sa totoo lang nalilito na po ako... 😢 Irregular kasi menstruation ko kaya hindi ko talaga insakto alam kung kelan nag mature yung egg... Sinong may kapareho ko dito ng experience?

sakin momshie edd ko sa trans V ultra ko ay may 3,2022 So yun yung pinill upan ko d2 sa appsa nato kaya ang count d2 ay 20weeks and 2 days na sana Kaso kahapon nagpa pelvic ultra ako nakalagay Doon 19weeks and 1day pa kaloka na nakakalito ang lumabas ay edd ko sa may 12 nanaman kalito pag di OB nag check haysss

pinka accurate yung TVS. kasi kung lmp, my. palya pa din kasi after mo reglahin, anong araw ka nbuntis nun.. anong araw nbuo.. after regla mo ba, eh kelan kayo nag do at kelan na fertilize diba.. kaya ang pagbbasehan ng OB jan is yung TVS. yun dn dpt ang nilagay mo nlng n due date.

same here mi.. sa first tvz ko EDD ko is january 18 2022 sa last means ko base feb 19 2022 kaya minsan nakakalito din kong ilang week naba talaga kasi dito 31weeks

Magbase pa rin po kayo sa LMP niyo mommy😊❤️

3y trước

hindi pa po ako na IE. bukas po balik ko sa OB ko 37weeks na ako bukas baka dun palang po ako ma IE huling check up ko kasi 34weeks palang ako wich is dipa pwede ma IE kasi nag start sila mag IE pag 36weeks na po