Dinudugo... ?

Mga mommies dinudugo na ako pro d sumasakit ang tyan ko at 38 weeks and 4 days na i2.Sbi ng dr. sa kin d pa dw ako manganganak ni2 kc 2cm pa lg at kailangan dw na sumasakit tlga sya at sure na un. Pro 2loy pa rn akng dinudugo. Normal pa ba i2?expected ko kc 19 eh.... ?

3 Các câu trả lời

kung patuloy ka sa pagdurugo better to go to the hospital na kasi iba iba nman tayo ng ktwan para macheck kn rn gnyan lagi advise ng OB ko skn once my bleeding

5y trước

kung patuloy ka sa pagdurugo sis better to go the hospital na, kesa magtake risk pa si baby.

Yes its normal sis ganyan din ako sa panganay ko nun

5y trước

Ganun ba sis... Thank u.

Manganganak ka na nyan lakad2 ka sis.

5y trước

Un na ang gnawa ko sis pro ayaw pa ata ni bb lumabas. 😊Thank u sis.