ask lang mga mommies

mga mommies di na ako umiinum nang calcium at folic acid hinahanapan kasi ako reseta sa botika .. sa center lang kasi ako humihingi nun mangangank na ako sa april 29 ok lang kaya di na ako umiinum nun .. kaso sumsakit ngipin ko kaya nag mimilk ako umaga at gabi

1 Trả lời

try mu po sa watsons or mercury yung folart and caltrate plus po di na need ng reseta po yun. important po kasi folic acid para sa development ng baby lalo sa first trisem to prevent abnormalities po.