pakI sagot please

my vitamins pong resita sa akin ang OB ko dalawa po un ngaun mahirap ang hanap buhay ung isang vit lang naiinum ko ung pang calcium lang pero umiinum parn nmn ako ng folic acid.21 weeks preggy na po ako ayus lng kaya un na folic acid at vit for calcium lng naiinum ko?

1 Trả lời

Ano po bang nireseta sainyo? Ok lang naman po kung folic acid at pang calcium lang ang iniinom nyo sa ngayon. Importante po ang folic acid sa brain development. Saka calcium para sa bone nyo pareho ni baby.