Center

Mga mommies dapat po ba talagang pumunta sa Brgy health center kahit may private ob?

31 Các câu trả lời

Kung me Ob ka na no need na,alam ko pg mga vaccination na lng ng baby mas mura pg sa center minsan libre pa.

Dpende sayo. Ako sa OB ko lang wla ako time pumunta sa center lalo my araw lang na schedule sa mga pregnant.

If may private OB, no need na po. :) Pero nearest na matatakbuhan ang health center kaya go lang.

Pwede na hindi pero kung plano mong sa HC magpapavaccine pagawa ka na lang ng record sa HC

Dapat daw momsh para paglBas ni baby may record kana sa center at may free vaccine para kay baby

5y trước

Ahh ganun pala yon, thank you

Nako dito sa center namin mga buang mga tao kaya kahit mahal sa OB ko lang tlga ako.

Me too ung OB ko p nag sbi n sa health center n ako magpa anti tetanu mka mura

May private OB ako pero ngpa-check up parin ako sa center para sa free vitamins.

Ako kahit may private OB ngpapacheck up padin po sa center 😊

di na kelangan pumunta ng center kung may private ob ka naman..