No social life

Hello mga mommies and daddies! Ako lang ba yung ganito? Yung hubby ko kase anytime nakakalabas kasama mga pinsan/tropa nya tapos minsan iwan kami ni baby dito sa bahay. Naiinggit na ko kase wala na ko social life tapos di pa ko makapag liwaliw.

2 Các câu trả lời

Hindi ka ng-iisa mii. Wala rin akong social life sobrang tagal na. Nasa bahay lang talaga ako asikaso sa family namin. Iilan lng din kasi ang friends ko talaga at syempre my kanya kanya na ring buhay at malalayo na kami. Once in a while nlng din magkumustahan. Nakakaya ko naman at nakasanayan ko na rin.

labas ka din sis kahit saglit or yayain mo mga friends mo dyan sainyo pra kahit paano magka social life ka.