Couzin in-law

Hi mga sis, advice naman. Dapat ba akong magalit, magselos? Or hindi? Ganito kase yung babaeng pinsan yung hubby ko sobrang close niya sa asawa ko, yung tipong kapag dadating siya ng bahay (kasama kase namin siya sa bahay eh, dahil ng work niya) so yun nga pagdadating siya, yayakapin at ikikiss niya hubby ko sa pisnge kahit kaharap ako, umiiwas naman na hubby ko pero ginagawa niya kase yun pag kumakain kami tapos nakatalikod hubby ko and yun dun niya gagawin syempre hindi alam ni hubby, diba po nakakabastos? Parang wala siyang respeto sa akin. Nasasaktan ako, oo hindi ko dapat sya pagselosan kase pinsan siya and sabi niya ganon dw talaga siya, pero okay lang sana kung sa lahat ng pinsan niya na lalaki eh ganon siya, kaso sa asawa ko lang siya ganon e ? tapos eto pa yung pinaka diko nagustuhan sakanya nung time na naguusap kami ni hubby tapos sabi ni hubby "Nagiisip ako ng kakainin ko" tama ba yung sumabat siya na "AKO" Tama lang ba yun mga sis? Ayoko naman ng ganon, nakakabastos eh. ? Need advice po.

181 Các câu trả lời

Ito pa pahabol ko sis,wagkang manahimik lang nakita mo namn na malandi yang babae n yan ,,bka mamaya konwari pinsan cla,at konwari ndi sya gusto ng asawa mo pero pag talikod mo or pag mkatulog ka saka cla titirada,oo affance n kong advance mag isip,dati nga kinokompronta ko asawa ko kc nahuli ko sya may kausap n babae dun s pinapasukan nya,napansin ko kc panay n tambay doon,kya tinanung ko sya kong cnu un,,sabi nya pinsan nya daw,tapos sabimko bkit ndi ko pinapakilala sakin kongnpjnsan mo,oh baka namn pinsan pinsanan lang tapos wla akong alam kabet mo n un,kya winawarningan ko sya,kpag mkita kita ulit dun khit maraming tao gigirahin ko kau,ganun nga ngyati pinuntahan ko sya at kokomprontahin ko n sana ang babae,tatanungin ko lang namn kong kaanu anu sya ng asawa ko kondi sya mkasagot ng deretso,sabunot at bogbog ktapat nya sakin,,at erereport ko cla sa admin pra matangal clang dlwa yan sabi ko s aswa nung nkita ko na namnnulit sya,pati ung babae tinitignan ko ng masama ,parang ayaw n nga tumingin sakin eh,malaks kc tlga kutob nating mga baba,,tapos nung kalaunan ,,,nagsabi n rin ng totoo hubby ko na cnusubukan nya daw ligawan,kya nogbog inabot nya sakin,,,wla akong paki kong maghiwlay kmi,,ndi ko kylangan ang lalaking pakawala kong cnu cnu nilalandi,,lintik lang,,,kaya now alam n alam ni hubby kong gaanu ako ka praning,paranoid,or advance mag isip,,,may tiwala namn ako s knya pero never ako nagkampanti n mabait sya😅ika nga maging mapagmatyag,pero sa awa ng Fiosmgoing strong namn kmi mow at magkakababy na soon😊(17weeks preggy)kaya wag kna pa tompik tompik pa sis, At may kapit bahay din kmi,,magpinsan din clang buo,pero nagkaanak vla dhil nga ganyan subrang close,,kaya ang dpat mong gawin palayasin n yang ahas jan s pamamahay nyo,,,,

Hindi ka dapat magselos kasi ikaw ang asawa, pero hindi mo pwedeng hayaan lang yan. Pinagloloko ka nyang pinsan ng hubby mo. Wag kang paloko. Kausapin mo hubby mo na paalisin sya sa bahay nyo. Maharot po sya. At malamang ginagamit nyang lisensya ung pagiging pinsan. Kung anong nasa puso, yun ang lalabas sa bibig. Huli na sya sa mga salita nya kahit sabihin nya na joke yun. Mahal ka ng asawa mo, maiintindihan nya yan. It doesnt matter kung anong sasabihin ng pinsan or kahit sino man. Ang mahalaga is umalis sya sa bahay nyo. At maprotektahan mo ang mister mo at marriage nyo. Maganda na sabihin nyo sa pinsan na, "napagdesisyunan naming mag-asawa na hindi na magpatira ng kamaganak dito" No more explanations needed kahit magtanong pa sya kung bakit. Gets nya na din un dapat. Kapag nagusap kayo ni mister, sabihin mo sakanya ung nasesense mo. Sabihin mo na di ka nagseselos pero hindi ka pwedeng manahimik dahil babae ka din. Ang goal is wala dyang ibang babae, kahit kamaganak. Nanay nyo lang pwede at mga kapatid na babae na magbabakasyon. Pero dahil pamilya nyo yan, ang ideal talaga ay kayong magasawa lang at mga anak. Walang ibang pamanggulo. :) Go girl!

Nku girl ngayon plng magiingat ka na wag mo hahayaan na maiiwan silang dalawa. Ako nga muntik nako madale ng ganyan history na talaga nila ang talo talo kaya everytime nakatambay yung asawa ko sa tindahan nila talagang tinatawag ko even magchat silang dalawa diko pinapayagan or kahit magusap sila in personal kahit pa magbanggit lang siya ng "Condolence" Happy birthday" ganun bawal at kapag pinsan nya bantay ako ang bumibili at nagbabayad ng utang todo bakod ako mahirap maapakan ulit yung pagkababae ko kase baka makapatay ako. Kaya ngayon palang nagwawarning nako sayo mas maganda maging alerto ka araw man o gabi lalo na sa mga messages niya baka nagpapanggap lang yung hubby mong di nya gusto ginagawa ng pinsan nya. And syempre ganun din kapag matutulog make sure na katabi mo pa siya Paranoid na kung paranoid mas masakit kung magpapabaya ka kaysa magiging maluwag ka pakita mo na hindi na okay yung ginagawa niya AHAS yan HAHAHA

4y trước

Korek,,,tama ka sis,

Bilang asawa, may karapatan ka momsh. Mali yung ginagawa ng pinsan nya, sobrang mali. yung mga gestures nya sa asawa mo, kung nagagawa nya dati yun dapat itigil na nya ngayon lalo na may asawa na at ang lakas ng loob, ginagawa pa nya na nasa harap ka. Pinaka worry ko yung sagot nya sa kung ano ang kakainin at sumagot ng AKO, sobrang bastos na nya dun. Kausapin mo asawa mo about dun, para malaman ng asawa mo kung pano gagawin sa pinsan nya. Paalisin mo nalang din pinsan nya or kayo ang lumipat dahil hindi na maganda kinikilos nya. Unahan mo na bago pa magkaproblema. Kausapin mo rin pinsan nya na hindi mo nagugustuhan ginagawa nya. Let her know. May karapatan ka dahil asawa ka. Dapat malaman nya kung pano sya lulugar

Nung mag jowa pa lanh kami. Nah seselos din ako sa pinsan nya. So ako sinabi ko. Kaya umiwas na ung bf (asawa ko na ngaun) so parang di na sila ganun ka close. Hahah at may asawa na din ung pinsan nya. Ayun momsh. Dapat open communication sa mag asawa di ba? Sabihin mo yung na papansin mo at nararamdaman mo. 2nd kausapin mo ung pinsan nya. Sabihin mo Distancia Amiga! Uso ang Social Distancing ngaun! Hahahaha lalo na sa asawa. Hehe. 😂 3. Kung bahay nyo sarili mag asawa yan. Sabihin mo na di ka ok na may ibang kasama lalo na kung ganun ang attitude or pakitungo sayo o sknya. Tanungin mo minsan si ate girl.. mag pansin ba talaga kayo ng asawa ko? Parang may gusto ano e.. nakaka ano ka e noh.. 😁😉

Nako sis paalisin mona. Ngayon lang ako nakabasa ng ganun. Mostly kasi, pag may mga cousin tayo parang minsan may ilangan moment pa kahit nga kung babae ka at may kapatid ka na lalaki minsan maiilang kapa ss kapatid mo . Yun pa kaya cousin tas may pagkiss pa? Nako nako nako ! 😤 Kakainis yang ganyan simpleng higad. Ano? Kating kati utak talangka ? Pati pinsan susulutin pwe 😪 Ilagay nya yun lugar nya sa tama mas better umalis na sya jan paalisin mo na. Hirap talaga nyan pag may kasama kang ibang tao sa bahay. Pinsan ba talaga sila? Baka mamaya ha nako pinsan pinsanan lang 😤 Paalisin mona yan walanghiya sya 😤

Sis alm mo nun sinabi un ng cousin nya dapat nagreact ka na at pinakita mo sa kanya na hindi ka natutuwa sa mga kagagahan nya! Promise nakakaasar yan knowing cousin sya ng husband mo tapos ganon mga actions at pananalita nya. Kadiri kaya! Magkamag anak sila di ba? If I were u palayasin muna yan or kau na humiwalay ng tirahan at sabihin mo sa asawa mo never na muna nya kausapin un cousin nyang kadiri at praning! My God andaming lalaki sa mundo ah bat pa if ever sa cousin nya magkakagusto! Wala ba nagkakagusto sa kanya at desperada! Haaysss! Basta ipakita mo ayaw mo ang ginagawa nya para mag back off sya.

Kabastusan nung babae. wala bang pinag aralan yan para di alam lumugar, eh aNo kung close sila nung kabataan nila, may asawa na pinsan nya, di ba matik na na galangin mo naman ung asawa ng pinsan mo, tska delikadesa din. bastos pa bunganga. close dn kami ng mga pinsan ko pero walang gnyang eksena, yakap pde pero gang noon. lang nung mga nag mature na yang yakap na yan. pag nagkita lang ulit since super mag kakalayo ang bahay. yang ginagawa ni girl masyadong clingy para sakin di normal yan. may something. babae dn sya no, isipin. nya nga kung sya sa pwesto mo kung ok lang sa knya ganon. syempre ndi

You're not wrong na mag selos or magduda, yung actions ng pinsan mo ay endearment already ng mga taong may relasyon. Hindi kaya may nangyari sa kanila? Sorry pero masyadong mapangahas yung actions niya, ang sagwa and walang delicadeza. Tama yung suggestion ma kausapin m si pinsan ng maayos, with recording. Sabihin mo na hindi comfortable sa yo ginagawa niya lalo pa at sa asawa m lang niya ginagawa. Never lose your cool or else ikaw pa lalabas na masama. Then kausapin mo agad si husband about this thing, na hindi ka komportable and kung pwede ng palipatin na lang si pinsan.

Hindi naman masama magselos. Pero kailangan patigilin mo ung pinsan nya sa ginagawa nun through your hubby. Kausapin mo hubby mo na ndi ka natutuwa sa tinuturan ng pinsan mo towards him. Sabihin mo na iba na pagmay asawa, nagkakaron na ng boundaries ang isang tao. Kailangan din un maintindihan ng hubby mo kc he's your wife. Kung ndi nya un gagawin, I can assume that they liked each other but given their relationship ndi pwede. But let's hope not. Joking about something that deep is serious. You have the right to be jealous.