bleeding

mga mommies cnu po tulad ko dito na ngbbleeding.32 weeks preggy,.galing na po ako ng ob khpon, d nmn nya ako check king open cervix,ang ginwa lng ultrasound ok naman daw po c baby, at bnigyan lng ako gamot ora sa preterm ..thank you

5 Các câu trả lời

Hello marami po ba bleeding? Need mo po bed rest ako din 32 weeks ang 4 days.. wala akong bleeding pero naka puwesto na yung baby ko at mababa na sya kaya need ko full bed rest sabi ni O.B dahil kulang pa sya ng 1month..., lalo ka na kase may bleeding ka.

5y trước

madami po ung blood

Ako momshie 36 weeks noong dinugo ako ... kaya ka inultrasound para makita if placenta previa ang dahilan ng pagdurugo mo ... binigyan ako ng gamot pampakapit maxado pang maaga para magbukas ung cervix

You need bed rest. Di good na manganak ka ng ganyan weeks or months possible na premature si baby just in case manganak ka. Call your OB as soon as possible para alam niya kung ano nangyare sayo.

Wag kana nag papagod ng masyado mamsh.

Wag ka lng mashado mag gagawa sis