Good day po normal lng ba d nakikita c baby sa ultrasound 4-5 weeks palang?

Nag punta kc ako ob pina ultrasound ako kea lng wala pa d pakikita baka daw early pregnancy ako thend c ob chineck nya cervic ko hinipo nya buntis nga daw po ako gnun po b tlga d kkta baby pag 4-5weeks palang sa ultrasound??#firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

Normal po sis. Usually pag 4 to 5 wks gestational sac pa lang makikita. Pag mga 7 weeks na may heartbeat na madedetect. 😊

Opo hndi pa po tlaga sya ganu nakikita pag 7weeks pa po sya makikita tlaga at maririnig ang heartbeat ni baby

ahh ok sis thank you 😊😊