2 cm

Hello mga mommies.. Check up ko kahapon.. At sinabi ko sa ob na masakit ang puson at pwerta ko.. Kasi kabulanan ko na at nov. 28 ang EDC ko. Nag IE lang siya at 2cm pa lang daw at wala pang naglabasan na tubig o dugo man lang, masakit lang talaga.. Pina.uwi lang din nya ako kasi malayo pa daw. Tanong ko lang mga momshie.. Mabilis lang ba ang pag angat nang cm kapag naka open na lalo na 2cm na ako?! Gaano kaya ka bilis o aabot ba nang ilang araw? Thank you sa mga mgreply momshie.. ?

1 Trả lời

Mga 1week pa sguro kung bed rest lang, kung itagtag mu yan days na lang