Nag ulam po ako Ng hipon

Mga mommies, breastfeed po ako .. ngayon kumain po ako Ng hipon may epekto po ba Yun sa baby ko ?? Kasi biglang namula Ang muka nya saka hirap sya huminga .salamat po sa sasagot#1stimemom ..

5 Các câu trả lời

depende dear wala na ba sya iba na take? kundi gatas mu?il kung yun lang kinain mu mag hapon posible my reaction si baby pero kung my iba pa try mu padin icheck

Allergy po yan. Before ung baby ko ganyan sa chicken na kinain ko naman. Prescribed ng pedia namin is Allerkid. Pero much better mapacheck po agad.

nako baka na allergy po sya mommy sinugod nio napo agad sana sa doctor

possible po na allergic si baby. naconsult nyo po ba agad sa pedia?

mukhang may allergic reaction si baby sa shrimp.