mga mommies.. big deal po ba s inyo na makita ang hubby nyo na solong nanonood ng mga sumasayaw n hubad n babae s YouTube?

28 Các câu trả lời

dati, it was a big deal for me... pero ngayon, hindi na. kesa itago nya manuod baka kung san mapadpad kakatago 😁

Magkakulaba Mata nya Kaka uod bahala sya kahit naman pigil an Natin yang mga Yan nanunuod at manunuod pa din sila haha

Hindi.. Bala sya kaka my heart went ooops compilation.... Basta sakin parin sya mag ooooo ooooops😂😂😂😂✌

Baka po sa Youporn hindi sa Youtube? Hindi pwede ang ganoong video sa youtube kahit pa dun sa above 18 na feature.

Feeling nya siguro nasa strip club sya less harm pa. Pero syempre hindi yan healthy lalo na sa married life nyo.

7y trước

Hahahaha. Tayo na lang ang sumayaw sa harap nila.

hahaha ewan ko wala lang sakin kapag nanuod sya ng ganyan, siguro dahil di naman nya mahahawakan? lol.

Big deal. Next nyan live na yan manunuod ng hubad na babae na nagsasayaw.

Pwede ba ang hubad na video sa youtube? Baka porn site yung pinapanoodan?

Hindi ginagawa ng husband ko pero I would imagine madidisturb talaga ako!

6y trước

Kahit po ako eh 😂 haha. Para sakin kasi parang nag iimagine ka pa ng iba eh andito naman na ko haha. Char

penge link mamsh. haha may ganyan pala sa youtube?