mga mommies.. big deal po ba s inyo na makita ang hubby nyo na solong nanonood ng mga sumasayaw n hubad n babae s YouTube?

28 Các câu trả lời

Hahaha hindi po big deal yan, I guess its about time that we accept we're all sexual beings. And that doesn't mean that your husband would cheat on you. Hindi po ganyan ang equation. :) I guess its more healthy to know each other's fantasy, para mas may understanding at mas progressive ang relationship. Sabi nga ng marami, ang key sa successful marriage ay honesty at pagiging totoo sa sarili. Conservative ang society na kinalakihan natin, pero hindi ibig sabihin kailangan maging sarado sa issue ng masterbation or sex. Bago pa kayo kinasal, nanonood na sila ng porn; at malayo yan sa issue ng pagmamahal nila sa inyo bilang asawa o bilang padre de pamilya. :) Peace out.

d n bigdeal sa akin ung ganian, isip bata lang kung papansinin pa natin ung mga ganiang gawain ng mister ntin dyan sila masya eh bakit tutulan ntin?? ok lng manood d nmn gingwa s personal kaya wag ka magworry, magworry k kung gingwa s personal, ako nga p nga naghhanp ng mga sexy n babae s youtube eh iniinis ko lng si mister

Hindi ako comfortable sa idea. Kasi baka nagfafantasize na pala sya about other women. And yes, normal lang yun. :( Pero still, hindi maganda. At the end of the day though, watching naked women on the internet is better than him physically cheating, dba?

Sakin hindi un big deal...it's a man thing..okay lang naman un as long as walang ibang nakakakita...or deleted after niang manuod dun sa site kung saan sya na nunuod.. lalo na kung sa cp ginagamit din kasi minsan ng anak ko ang cp nya...

Haha I was even disturbed reading the question. Napaisip talaga ako what if caught on the act nga ano? Pero just like city, itatanong ko kung para saan (maybe in a sarcastic tone or mood) pero hindi naman ako mag flare up agad.

Ndi nmn big deal pero ndi po sya maganda😊 Ok lang qng 2 kau nanonood 👍🏻 kc dyan ngkakaroon ng maling pagiisip ang mga lalaki khit sbhin pang nila na wala lng yun ingat lang po😊👍🏻

Yes. It's tantamount to watching porn already which "might" lead to infidelity. As early as now, that should be stopped. Talk to him and ask him to stop.

Hindi naman big deal sakin..nakikinuod pa nga ako minsan eh at saka di naman nya ginagawa sa iba..mas mag worry ka kung nasa harapan nya na sumasayaw 😁😁

Tatanungin ko muna kung anong purpose ng panonood ng mga ganong bagay. Sasabihin ko, gusto mo ako na lang sumayaw sa harap mo? Char!

4y trước

Nice one sis hehe

Wow parang mapaparanoid ako if mahuhhuli ko sya sa akto. Parang, anong ginagawa mo? Para saan yan? Di ka ba kuntento sa akin?