Bedrest

Mga mommies bedrest ako gawa mababa si baby. Pano pag after kumain... Busog na busog hihiga naba dapat agad???? Saka normal bang Maliit ang tiyan pag nakahiga.. Pero pag naupo Malaki 5 months

13 Các câu trả lời

Ask nyo po sa ob nyo kung ano ung pwede nyong gawin... Kung total/complete bedrest po kasi as in bed pan/diapers lang pwede and ung ligo is nasa bed na rin sa iba... As in walang tayo2x. Kung may bathroom priviledges, ayon pwedeng tumayo pero short period of time lang. meron ding nakabedrest na pwede magprep/magluto ng meal bawal lang nakatayo ng matagal, maglakad and maglaba. Bedrest ako ngaun with bathroom priviledges, pag kakain, nakarecline position lang ako. Same din pag nagpapababa ng kinain. Pero premature labour ako kaya ako pinabedrest. Depende rin kasi ang dos and donts sa reason ng pagbbedrest. Dati nung dinudugo ako, nakahiga ako pagkatapos kumain pero naka-higa sa left side.

5y trước

5mos po and nahospital ulet nung pang 6th month... 34w+6d ako ngaun... Nakameds pa rin. Last week ko na ng meds (duvadilan and heragest).

Bed rest d nmn meaning nun momsh pagktapos mo kumain hhiga kna agad. Syempre pwede nmn na umupo ka muna para matunaw nmn muna kinain mo bago ka mahiga saka pwde ka nmn gumawa sa gawain na bhay wag lang paka pagod kc bed rest dn ako nkkpag lba ako pero d ako masyado nag ppagod.

pag bedrest naman po di naman lagi nakahiga pwede naman upo din tapos nakasandal. Tapos tayo ka pag mag cr ka at kakain

Sit down po muna kayo for 30 minutes sa bed before mahiga☺️ Sana po maging okay ang lahat sa inyo ng baby mo👍

Upo muna kayo para matunawan ng konti. Yung bed rest po yung pagalaw. Total bed rest ba na walang bathroom privilege?

5y trước

Ah so ok lang umupo momsh

d nmn po need kahiga po kayo agad kahit po nakaupo lng po kayo ng pasandal pwede na po yon

Bed rest not literally nakahiga, just means no stress and wag papagod

Cguro upo ka muna sandal ka ksi dpat matunaw nmn kinain mo

upo ka muna sis sandal mo ng bagya yung likod mo

Bed rest mean di ka lang mag papagod sis