Pano po mgexercise(lakad lakad) pag bedrest? Pano mapapaikot ?... posibilidad ba ma cs pag bedrest?

Pano po mgexercise(lakad lakad) pag bedrest? Pano mapapaikot ang baby sa loob?... posibilidad ba ma cs pag bedrest?

1 Trả lời

pag bed rest meaning lgi klng nka higa.. ndi ka pde mag exercise. tatayo klng pag iihi or maliligo... may iba pa worst nka pampers ksi ndi tlg pde tumayo... b4 pinag bed rest dn aq ng ob ko 2 weeks yta un... normal delivery nmn aq.. depende sa kung ano ssbhn sau ng ob mo..