mataba na baby

hello mga mommies, bat kaya iba baby mataba breastfeeding din po ako. nasa vitamins din kaya yon sa iniinom na vitamins ng mommies....bilugan mga face nila... #advicepls

6 Các câu trả lời

I think depende sa bata yun as long as dumadagdag timbang nila at di sila sakitin okay lang yun kahit di chubby. Baby ko 4mons hindi chubby EBF po ako pero di sya mataba lagi nasasabihan na payat baka wala daw nadedede pero hindi ko pinapansin kasi kahit payat sya nag gagain naman sya ng timbang 3 1/2 mons palang sya 7KG sya at hindi sakiting bata thankfully. Tsaka mas oks para sakin di mataba baby ko kasi di sya mag kaka rashes dahil sa mag kikiskisan balat nya .

Hi mii .. If ever na ndi mataba si baby mo so, long as ndi sya underweight & pasok sa edad nya yung timbang nya eh okay na yan. Iwasan / wag po natin icompare yung mga babies natin sa iba ndi rin naman batayan na mataba eh healthy maging happy na po tayo na ndi sakitin at masayahing bata ang anak natin. Kasi, iba iba po ang mga bata gaya nating matatanda hehe wala sa vitamins or kung ano man yan.☺️

depende sa Bata yun Mi. Anak ko din 4 months na pero di sya tabain tulad nang ibang baby. Sabi nang Pedia nya nsa lahi daw Yun. kung Ikaw na Nanay Hindi din tabain Nung baby pa. Maari din daw Ganon Ang baby. Basta goods nman Ang timbang at healthy Ang baby. Yun Ang importante. Mag kakaiba Kasi Ang mga Bata.

12mo trước

thanks mommy..... baka nga.. payatin din kasi kmi nung baby... akala ko kasi sa vitamins na take at kinakain.... ok nman yimbang nya. mabigat naman sya. di lang tlga sya mataba tingnan ☺️

Nasa genes po yan mamsh. Nasa lahi namin ang medyo malaman kaya kahit walang vitamins si baby ko e mataba tignan kahit breastfeeding sya at overweight na nga sya halos as per our pedia 😅

Mostly nasa genes po ☺️ As long as healthy si baby, pasok sa weight chart and hitting milestones, no need to worry po ☺️

sa genes kasi yan, kahit mag vitamins kapa kung ang genes nyo mapapayat hindi talaga tataba yan katulad ng iba