Malunggay powder

hi mga mommies.. baka po may idea kayo if pwede kaya mag lagay or maghalo na ng malunggay powder while drinking milk o milo or any soup? im 22 weeks plang. na excite kasi ako lalo frustration ko tlaga makapag pa breastmilk kasi sa eldest ko halos 1 to 2 mos lang ako nkapag BF sobrang kunti tlaga😔 but this time nung pag pinch ko ng nipple ko may milk na lumabas😍 Thankyou po sa mga sasagot mga mamsh😊❤️

2 Các câu trả lời

Nag try ako before ng malunggay powder and hinde ko keri yung lasa. Mapait sya, sobra. Mas okay padin yung pinakuluang malunggay parang tea lang sya..

Okay lang naman po.