Lactation drinks, supplements, galacto bombs.

Hello! Im currently 28 weeks pregnant and im thinking of drinking mga malunggay drinks, mga galacto bombs or malunggay tablets as early as now. Okay lang ba or maaga pa ba? Just want to start early if pwede para pag dumating yunf time, may milk na me. 💗 what's your take on this?

5 Các câu trả lời

sorry sis pero save your pera muna kasi ang gatas is kusang lalabas kapag dumede na anak mo sayo. Ang supply is depende sa demand po. Kaya the more ka padede kah baby the more na may gatas ka.

2y trước

ang breastmilk supply is depende tlaga yan sa demand. Kapag dumede or magpupump kasi dyan nagsesend ng signal un sa brain to produce milk. Pano magproproduce ng gatas ang dede mo kung wla pang dumede sayo? Mas ok pa sguru na magtake ka ng ganyan kapag nanganak ka. Baka dun mas effective pa. But its her choice naman. Ako nga nagtake na ng mga ganyan nung nagpadede na sa eldest ko at hnd naman lumakas ang milk supply ko. Sapat lang pero ang anak ko ang healthy at every month nag gagained ng weight. Hindi naman kasi need na mag over supply or tulo ang gatas mo pra lang masabi na may gatas ka. Proper knowledge ang kailangan sa pag papadede. Malalaman nya lang yan kapag nanganak sya. Also, tandaan nyo kahit anong laklak ng mga ganyan if hnd naman healthy ang kinakain at lifestyle sabayan pa ng stress nonsense yan paginom nyan. Malakas makahina ng milk supply ang stress. Kaya ako nun more more more water lang, healhy foods at iwas stress nakasurvive ang eldest ko until 26months old. bago kam

manguha ka nalang ng malunggay mi, wag ka muna gumastos...ako 2x a day naka malunggay powder hehehe..maaga din ako ngstart mg malunggay since healthy din naman aa katawan.

2y trước

oo mas ok pa ganyan sis kaysa bumili ka nung capsule mahal pa.

ako momsh nagtake ako buds and blooms malunggay capsule 38weeks effective talaga siya may lumalabas na sakin nun pakonti konti kahit di pa nalalatch 💘

2y trước

twice a day mo sis

pwede mo itanong sa ob mo, sabi kasi ng ob ko sakin pag 35 weeks nya ako pag mamalunggayin kasi kapag maaga daw uminom nakakaliit daw ng baby yun

35th week pwede na para paglabas ng baby, may madede na