Pa help po

Mga mommies baka naexperience na po ng baby nyo ito.. 2wiks and 3days pa lang c baby koh, bigla ko nlang nakita meron syang ganito bandang kili kili.. lam nyo po ba ito?

Pa help po
2 Các câu trả lời

ganyan sa baby ko pinacheck up ko sa pedia dahil sa init yan kaya nagkaroon ng ganyan c baby pero pa check up mo pa rin c baby mo para resetahan ka ng pedia

5y trước

your welcome ganyan din ako nung una natakot ako pero pinacheck up ko agad sabi ng pedia sa init sa baby ko meron niyan sa tenga sa legs at sa kili-kili pumuputok din naman nilagyan ko ng gamot na nireseta ng pedia sa kanya

hindi po ba yan pigsa? pacheck nyo po kay pedia para sure.