All about sss

Hello mga mommies baka may idea po kayu if pwede na makuha ang kalahati ng maternity benifits pag nakapagpasa na ako ng matt 1...makukuha ko kaya ang kalahati before ako manganak? October ako manganganak..September kaya makukuha ko na yung kalahati? Pkisagot nlng po sa may idea..Thanks po 😊

1 Trả lời

Employed ako. Kalahati nakuha ko bago manganak. Yung kalahati pa pagkatapos manganak. Ganun kasi sa company na pinapasukan ko. 😊

4y trước

Thanks po sa info mommy 😊