Which will be the accurate EDD?

Hi mga mommies!! Ask quh lang po, sa unang ultrasound quh po, ang EDD quh po ay may 10.. sa pangalawa naman po ay may 13.. sa lying in po, may 5 or 6.. dto naman po sa asian parent, may 5.. mga anung date po kaya sa tingin nyu ang magiging EDD quh?? Gusto quh po kasi sana matapat sa anniversary namen ng asawa quh which is may 8.. hehe.. kaya kinakausap quh c baby.. peru sabi sa lying in pwede na aquh manganak ng 37 weeks.. i am now 35 weeks and 4 days preggy po.. the first day of my last menstruation is july 31.. thank u po sa mga makakapansin

1 Trả lời

hello mommy depende po talaga yan if gusto na lumabas ni baby. ung EDD po is guide lang para alam natin when to expect. 37 weeks onwards pweden lumabas si baby