low lying

Hi mga mommies .. ask qu lang po pag po ba nka breech position mas masakit mglakad ?? Parang mababa po un puson ?? Slmat po s sasagot

11 Các câu trả lời

I think po dahil yun sa low lying placenta hindi dahil sa breech si baby. Iikot pa si baby pero yung sa placenta po mas delikado kung hindi umakyat, pwede kayo magbleeding. Iwas iwas muna po sa paglakad lakad. As much as possible bed rest lang. Low lying din ako nung 17 weeks ako. Nacomplete bed rest ko kasi nagbleeding ako. At 21 weeks, high lying na siya pero di pa rin ako pinapayagang maglakad lakad ng malayo at matagal.

5y trước

Un dn sabi saken s center .. my tendency nga po n mgbleed .. pero s awa po ng dyos nde pa po aq ngbbleed wg lang daw po magbubuhat ng mabibigat

Ganyan ako nun sis ang bigat tapos ang hirap maglakad. 7 months hindi na umikot hanggang sa malapit na due date ko kaya scheduled na akong CS. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y trước

nagsimula nanaman tong si divine oh. nagpahinga lang ata ng 1 araw to e

Pareho po tayo na breech position si baby.. Pero sabi naman ng doc sakin mababago pa position.. 26th week of pregnancy pa lang naman daw ako... Praying na sana umikot pa sya ng umikot.... Tinatry ko na ang mga exercise na pwede ko gawin para umikot si baby....

5y trước

Iikot pa yan mommy.. Same sa akin breech din baby ko last ultrasound ko 28weeks ung tyan ko breech sia.. Ngaun ai 35weeks nako nakaposition na po sia...

Pag low ying placenta ikaw momshi papahilit ikaw pag baka seven months para tumaas Ang matris mo then pag breech Ang baby pwdi pa iyan iikot music mish nursary rhymes lng iyan iikot iyan

5y trước

Uu sis lage me ngpapatugtog ng music para umikot sya ...

breech aq nung 6 months...wala namn aq maramdamang sakit pag nglalakad..ngaun na 7 months na cephalic na xa..iikot pa yan..malikot likot pa..mgsswim pa daw sabi ng ob. hehe

5y trước

aq nagpapasounds pag tlgang sobrang likot na nya na antok na antok na aq tapos super active pa nya..tumitigil xa tapos nkkatulog din..

Ndi nmn po.. breech kc skn ngun pro hoping n umikot sya.. ilang months n po b kau?..

5y trước

Welcome po..😊

sa akin masakit kasi low lying and breech din result ko. kaya madalas nakahiga ako

5y trước

Ganun b un sis?? Nde kc aq komportable pag nakahilata mahiga nakatagilid pwd pa

Hindi naman po. Breech sakin ngayong 7 mos di naman masakit pag naglalakad ako.

5y trước

Okay slamat sis

Nde po kau ngpahilot ? Mababa po kc un saken

Ilang months knaa mommy. Ganyan din ako...

5y trước

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mga mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰