no pain

hi mga mommies... ask lng po ako if normal ba na no breast pain o soreness in 6week ang 3day? worried po kasi ako... salamat po

11 Các câu trả lời

Yes po normal lang... Kung di mo maranasan ngayon yung sakit ng breast mo maybe pag malapit or nanganak kana...minsan kasi late na nagkakaroon ng gatas

5y trước

thnk u po... kasi natakot ako sa nabasa ko dito pag wla dw po breast pain sign din dw po ng missed miscarriage...

Same po tau.. No sore breast and morning sickness.. 5 weeks preggy.

Yes normal po Ako nga nd ko naramdaman pagbubuntis ko

5y trước

same tau sis normal days lng talaga... 8weeks preagg na ako

Normal lang po.. Iba-iba naman po tayo Sis..

yes. lucky ka nga wala breast pain

Okay lang naman

Yes normal po

yes nmn ..

How are you na?

5y trước

hi... im fine po kaso same pa din ung feeling no breast pain or morning sickness im 8weeks preg na

Yes po