Spotting

Hi mga mommies here ask lang sana ako kc first time preggy ako for 6 weeks madalas sakin ang spoting, although Nong nagpa ultrasound ako wala nman bleeding sa loob, kaso ngayon parang kumikirot kirot yung puson ko lalo na sa right side ok lang po ba yun? Please help me nman baka may nka experience ng kagaya ko advice nman please mga moms thank you advance and God bless us all ??

1 Trả lời

Pa check up ka po moms ganyan din ako nung 5weeks may spotting niresetahan ako ni ob ng pampakapit

4y trước

Thanks momshie😘😘 medyo woried kc ako hehehe first timer kaya wala pa experience