pang ngingipin

Hi mga mommies, ask lang po un 1 year old ko n daughter ngayun nag situbuan mga ngpin apat po sabay sabay. Dlwa baba at taas. Namamaga ndin po un bndang pangil. Napapansin ko po ksbay nun ay nakaka sinat n din po sya at sinamahan n ng pag tatae... epekto po b tlg yun s pg ngingipin niya? Sa panganay ko po kc hndi ko to na experience.... kya naninibago lang po ako sa pangalawa ko dhl ngayon ko lng po naexperience dto po s bunso ko... Sma mapansin nio... thank u po :)

1 Trả lời

Make sure momsh na May knakain pa din po siya and enough po water and milk niya.. Ganyan din po baby ko.. Naospital pa nga po kaya advise ni Doc na dapat hyrated siya lalo nagtatae. Lugawan daw po ng malapot at apply xylogel sa namamagang gums 3 times a day po..