Last Name

Hello mga mommies :) ask lang po sana. Hindi pa po kami kasal ng partner ko since bago lang po kaming mag bf/gf din pero never nya naman tinalikuran yung anak ko natuwa pa nga sya ng nalaman nya and ndi kami pinabayaan. ask lang po yung last name po ba ng anak ko is makukuha pa din nya yung sa father? ano pong process nun kahit ndi pa kami kasal. nasa barko pa po ksi siya manganak ako Sept. ang dating niya ay Dec or January, 2020 pa.

2 Các câu trả lời

yes sis. dati may need pirmahan ang daddy, pero alam ko ngayon pede na isunod sa surname ni daddy kahit wala sya.. 😊 yry nio na lang po mag ask sa local civil registry ng barangay nio.

Kailangan present sya para pirmahan yung birth certificate ni baby.