confused mommy, dami kasi pamahiin bawal na din sa akin ang itlog.

Hi mga mommies ask lang po sana ako kung pwede pa ba akong mag gatas sa gabi? I am 35 weeks and 4days preggy. First time mommy here.

1 Trả lời

even before i got pregnant i drink milk before bedtime. wla naman nangyari.. the egg sis medyo may experience ako kasi lumaki c bby sa tummy. ng gain ng weight. maliit sya @ 8mos. the doctor was worried bka daw di nka kuha ng nutrients. then my mom told me to eat boiled eggs. naku wthin range talaga ang timbang ni bby.