Hi mommies!

Hi mommies! Ask kolang po sana if normal lang po ba na mamanas ng sobra ang paa? At laging namamanhid mga kamay ko lalo nq yung sa dulo ng mga daliri. Madalas din mangalay Im 35 weeks pregnant po🙂 #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mommies! Im a 1st time mom po, naranasan kolang po na nagkaka fever ang baby ko kada monthly injection niya, last fever niya po nung 3months sya sa shot nya. Ngayon po 9mons and 14days napo baby ko 38.1 po temp nya at nag mumuta po yung mata niya base in my own obeservation po ngayong 12midnight po pag gising nya nag start po sya mag muta continue padin po hanggang ngayon halos mayat maya po siya nag mumuta☹️ pls suggest po kung ano po pwedeng gawin or mag punta nalang po kami sa pedia? Or baka may same case po na nangyare kagaya sa baby ko. Thankyou po

normal lng mommy lalo kapag laging nakatayo. pag matutulog po, ielevate nyo po paa nyo para makacirculate ung blood para di mamanas.